Luật quốc phòng (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Sách nói về hoạt động cơ bản về quốc phòng, tình trạng chiến tranh, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, thiết quân luật, giới nghiêm, lực lượng vũ trang nhân dân, .....
Keywords: Luật học