Luật thể dục, thể thao (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2018 (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Những quy định chung, thể dục, thể thao cho mọi người. Giáo dục thể chất và thể thao trong nhà trường, thể thao thành tích cao....
Keywords: Luật học