Tìm hiểu về luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (hiện hành) - Nguyễn Quang Tuyến; Vũ Hoàng Yến; Phạm Minh Tiến (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Sách phản ánh nội dung các điều luật của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017, góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao sự hiểu biết của nhân dân về pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ở nước ta hiện nay.
Keywords: Luật học