Giáo trình luật hình sự Việt Nam : Phần chung - Nguyễn Ngọc Hòa; Hoàng Văn Hùng; Trần Văn Dũng (H. Công an nhân dân, 2017)
Giáo trình được kết cấu theo các vấn đề ở các chương về phần các tội phạm, theo nhóm các tội phạm.
Keywords: Luật học