Luật sở hữu trí tuệ (hiện hành) sửa đổi, bổ sung năm 2009 và nghị định hướng dẫn về quyền tác giả, quyền liên quan (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Quy định về quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đói với giống cây trồng và việc bảo hộ các quyền đó. Trong đó, quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả chiếm vị trí quan trọng trong phạm vi điều chỉnh của Luật.
Keywords: Luật học