Hình thức xử phạt trục xuất trong pháp luật Việt Nam : Sách chuyên khảo - Cao Vũ Minh (Chính trị quốc gia sưu thật, 2018)
Sách cung cấp cho bạn đọc những nội dung quan trọng về thẩm quyền, điều kiện, thủ tục áp dụng hình thức xử phạt trục xuất theo pháp luật Việt Nam, cũng như kinh nghiệm nước ngoài về vấn đề này