Giáo dục pháp luật cho trẻ em ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Phương Nga (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Những vấn đề lý luận cơ bản và phân tích thực trạng, từ đó, đề xuất các quan điểm và giải pháp bảo đảm chất lượng, hiệu quả giáo dục pháp luật cho trẻ em ở nước ta hiện nay.
Keywords: Luật học