Kỹ năng nghiệp vụ hội thẩm dùng trong xét xử các vụ án hình sự - Vũ Hoài Nam (Tư pháp, 2017)
Sách tập trung phân tích những vấn đề pháp lý cơ bản về hình sự, tố tụng hình sự sau khi Bộ luật hình sự năm 2015(sửa đổi, bổ sung năm 2017).