Điểm mới về quyền nhân thân của cá nhân trong bộ luật dân sự (hiện hành) năm 2015 và những tình huống thực tế - Trương Hồng Quang (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Sách nói về điểm mới về quyền nhân thân của cá nhân trong Bộ luật dân sự năm 2015 và một số tình huống thực tế về quyền nhân thân của cá nhân.
Keywords: Luật học