Pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài theo quy định của bộ luật dân sự năm 2015 - Trần Minh Ngọc (Lao động, 2018)
Sách giúp bạn đọc hiểu đúng và đầy đủ nội dung các quy định trong phần thứ 5 Bộ luật dân sự năm 2015. Đồng thời chỉ ra những điểm mới, ưu điểm và hạn chế cũng như những vướng mắc có thể phát sinh trong quá trình thực thi các quy định của phần thứ 5 này.