Bình luận những điểm mới của Bộ luật hình sự (hiện hành) : Sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Nguyễn Văn Thuyết; Phạm Thị Lan Anh; Đào Phương Thanh (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2018)
Nội dung cuốn sách tập trung bình luận, đánh giá những nội dung chính của chương, đồng thời bình luận các nội dung mới của điều luật trong Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2009.
Keywords: Luật học