Giáo trình kiểm toán (Dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế) - Phan Trung Kiên (H. Giáo dục Việt Nam, 2010)
Những vấn đề của kiểm toán tài chính từ nguyên lý cơ bản đến những vấn đề chuyên sâu như kiểm toán trên những thành phần cơ bản.
Keywords: Kế toán