Lý thuyết tài chính tiền tệ - Lê Văn Tề (Cà Mau Phương đông, 2011)
Sách nói về đại cương về tiền tệ và tài chính, tổng quan về thị trường tài chính, tín dụng, lãi suất và xử lý lãi suất trong nền kinh tế thị trường....
Keywords: Tài chính - Ngân hàng