Tài liệu học tập kế toán tài chính 2 - Nguyễn Thị Kim Cúc (Nxb. Kinh tế Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu về kế toán tài chính theo hệ thống quốc tế, đặc biệt là theo IFRS cập nhật đến hời điểm viết bài, tập trung chuyên sâu về kế toán tài chính trong môi trường Việt Nam dựa vào hệ thống văn bản pháp lý về kế toán.