Quản trị ngân hàng thương mại - Trần Huy Hoàng; Nguyễn Quốc Anh; Nguyễn Thanh Phong; Nguyễn Từ Nhu (H. Lao động, 2011)
Sách giới thiệu về mặt kỹ thuật quản trị ngân hàng ở các lĩnh vực như quản trị chiến lược kinh doanh ngân hàng, quản trị vốn, nợ, tài sản, rủi ro, kết quả tài chính,....
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Khoa ngân hàng
Keywords: Quản trị kinh doanh