Tài chính hành vi nhà đầu tư, doanh nghiệp và thị trường = Behavioral finance investors, corporation, and markets - Baker, H. Kent (Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Các khái niệm tâm lý hành vi, các khía cạnh hành vi trong việc định giá tài sản, phân bổ tài sản, và giá cả thị trường, cũng như hành vi của nhà đầu tư, hành vi quản lý doanh nghiệp, và những tác động về mặt xã hội.