Hướng dẫn làm bài tập và trắc nghiệm nguyên lý kế toán - Hà Xuân Thạch; Trần Phước; Vũ Thanh Loang (Hồ Chí Minh Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Mỗi chương được soạn câu hỏi, bài tập và trắc nghiệm có lời giải, có tính chất bao quát toàn chương nhằm giúp bạn học ôn tập lý thuyết và tăng tính thực hành. Lời giải được trình bày dưới dạng hướng dẫn suy luận, phương pháp tính toán nhằm giúp bạn đọc dễ hiểu.
Keywords: Kế toán