Nguyên lý kế toán - Nguyễn Việt (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế Tp. Hồ hí Minh, 2018)
Trình bày với cho bạn đọc, các bạn sinh viên những điểm cơ bản nhất về kế toán Việt Nam đề làm cơ sở nghiên cứu trong ngành kế toán.
Keywords: Kế toán