Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ Phần 1 - Phan Thị Cúc (Cà Mau Phương đông, 2012)
Kiến thức cơ bản về tiền tệ; Chế độ tiền tệ; Vấn đề cung - cầu tiền tệ; Lạm phát; Những vấn đề cơ bản về tài chính và hệ thống tài chính; Thị trường tài chính; Tín dụng, ngân hàng và chính sách tài chính quốc gia.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng