Hệ thống bài tập, bài giải và dạng đề thi nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn Đăng Dờn (Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Bài tập tình huống và bài giải gợi ý trực tiếp, giúp người học nắm bắt phương pháp xử lý các nội dung liên quan đến nghiệp vụ tín dụng của Ngân hàng thương mại. Bài tập tình huống cũng cố kiến thức.