Tài chính hành vi tâm lý học, đưa ra quyết định, và thị trường = Behavioral finance psychology, decision -making, and markets - Ackert, Lucy F.; Deaves, Richard; Lê Đạt Chí; Trần Thị Hải Lý (H. Hồng đức, 2018)
Cuốn sách này là trình bày những gì chúng ta học được về việc ra quyết định từ những nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính hành vi. Chúng ta sẽ thấy rằng tài chính hành vi rất hữu ích trong việc giúp chúng ta hiểu vể những câu đố ở mức độ nhà đầu tư.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng