Tài chính doanh nghiệp = Corporate finance - Ross, Stephen A.; Westerfield, Randolph W; Jaffe, Jeffrey; Vũ Viết Quảng; Trần Thị Hải Lý (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Sách nhấn mạnh đến các nguyên tắc cơ bản và hiện đại của lý thuyết tài chính, đồng thời làm chúng trở nên sống động và dễ hiểu bằng cách mang những lý thuyết tài chính này vào cuộc sống thông qua nhiều ví dụ minh họa thực tiễn về quản trị tài chính trong cuộc sống hiện tại.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng