Giáo trình cao học quản trị kinh doanh quốc tế - Hà Nam Khánh Giao (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung tổng quan về kinh doanh quốc tế và quản trị công ty quốc tế.
Keywords: Quản trị kinh doanh