Văn hóa doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập quốc tế - Phạm Thanh Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp, nội hàm của văn hóa doanh nghiệp, văn hóa trong kinh doanh và xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp.