Văn hóa doanh nhân trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm Thanh Tâm (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giúp bạn đọc hiểu biết sâu sắc về lối ứng xử, những hành vi văn hóa của doanh nhân thông qua kỹ năng điều hành doanh nghiệp.
Keywords: Quản trị kinh doanh