Quản trị chiến lược bài tập và nghiên cứu tình huống - Bùi Văn Danh (Phương đông, 2011)
Sách trình bày tổng quan về quản trị chiến lược, cạnh tranh trong ngành, mô hình hoạch định chiến lược, phân tích môi trường bên ngoài, phân tích công ty...