Giáo trình quản trị chiến lược và chính sách kinh doanh - Nguyễn Mạnh Hùng; Lê Việt Long; Đỗ Thị Thanh Vinh; Nguyễn Kim Nam (Phương đông, 2013)
Nội dung gồm một số điều cơ bản trong quản trị chiến lược, nhà lãnh đạo chiến lược, phân tích chiên lược kinh doanh trong môi trường bên trong và bên ngoài....