Quản lý dự án for dummies = Project management for dummies - Portny, Stanley E; Tô Khánh (H. Lao động, 2018)
Cuốn sách tập trung vào những giải pháp đã được thử nghiệm và đáng tin cậy cho những tình huống phổ biến nhất mà những người giám sát và quản lý thật sự phải đối mặt
Keywords: Quản trị kinh doanh