Kỷ nguyên mới của quản trị = New era of management - Daft, Richard L.; Nguyễn Hùng Phong (H. Hồng đức, 2016)
Cung cấp cho bạn đọc những cách thức nhận diện những vấn đề quản trị mang tính toàn diện, hệ thống và tiên tiến. Giải thích quy trình và sự thay đổi tư duy về thế giới quản trị.
Keywords: Quản trị kinh doanh