Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin - Ngô Minh Vương (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách tổng quan về phân tích thiết kế hệ thống, khảo sát và hoạch định hệ thống, phân tích hệ thống, và thiết kế hệ thống theo đối tượng.