Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin - Ngô Minh Vương; Nguyễn Thị Thanh Sang; Nguyễn Thành Sơn; Dương Thị Thùy Vân (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách tổng quan về phân tích thiết kế hệ thống, khảo sát và hoạch định hệ thống, phân tích hệ thống, và thiết kế hệ thống theo đối tượng.
Keywords: Quản trị kinh doanh