Kinh tế thành viên = The membership economy : Làm thế nào để xây dựng lòng trung thành khách hàng và có được mô hình doanh thu định kỳ hiệu quả? - Baxter, Kellman Robbie (Công thương, 2018)
Sách đề cập những điều cần biết về kinh tế thành viên, chiến thuật và chiến lược kinh tế thành viên. Các loại hình và quy mô của các tổ chức kinh tế thành viên.