Lược đồ chủ thể kinh doanh - Nguyễn Thị Anh; Trần Thị Minh Đức (Hồ Chí Minh Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Sách gồm 2 nội dung chính: Tổng quan về luật kinh doanh và các chủ thể kinh doanh.
Keywords: Quản trị kinh doanh