Quản trị chiến lược : Khái luận và các tình huống - David, Fred R. (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách trình bày tổng quan về quản trị chiến lược, xây dựng chiến lược, thực hiện chiến lược, đánh giá chiến lược, và phân tích tình huống quản trị chiến lược.