Quản trị chiến lược : Khái luận và các tình huống - David, Fred R.; Lê Tấn Bửu; Bùi Thanh Tráng; Nguyễn Văn Sơn (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách trình bày tổng quan về quản trị chiến lược, xây dựng chiến lược, thực hiện chiến lược, đánh giá chiến lược, và phân tích tình huống quản trị chiến lược.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
Keywords: Quản trị kinh doanh