Văn hóa lễ hội - Thanh Thúy (H. Khoa học xã hội, 2016)
Sách khái quát chung về văn hóa và văn hóa lễ hội, một số bài nghiên cứu liên quan đến văn hóa lễ hội ở Việt Nam.
Thư mục cuối mỗi bài
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành