Phân tích nhanh bằng Complexon dùng để phân tích một số nguyên tố kim loại - Nguyễn Văn Định; Dương Văn Quyền (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm chung về phức chất dùng trong phân tích hoá học; Các phương pháp phân tích hệ phức chất; Phân tích Xỉ và Cát, Thép và Hợp kim; Phân tích dung dịch điện phân
Keywords: Hóa học