Văn hóa tộc người Co : Sách tham khảo - Chu Thái Sơn; Phạm Văn Lợi; Ngô Vĩnh Bình (H. Quân đội Nhân dân, 2016)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hóa của một tộc người trên các phương diện: Lược sử văn hóa tộc người, văn hóa mưu sinh, văn hóa vật chất, văn hóa ứng xử, văn hóa tâm linh.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành