Văn hóa tộc người Nùng : Sách chuyên khảo - Chu Thái Sơn; Hoàng Hoa Toàn (H. Quân đội Nhân dân, 2016)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hóa của một tộc người trên các phương diện: Lược sử văn hóa tộc người, văn hóa mưu sinh, văn hóa vật chất, văn hóa ứng xử, văn hóa tâm linh.
Phụ lục: Tr. 135-144
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành