Văn hóa tộc người Hmông - Chu Thái Sơn (Việt Nam - Bức tranh đa văn hóa tộc người, 2016)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hóa của một tộc người trên các phương diện: Lược sử văn hóa tộc người, văn hóa mưu sinh, văn hóa vật chất, văn hóa ứng xử, văn hóa tâm linh.