Hang, động nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng Việt Thủy (Hồng Đức, 2018)
Sách giới thiệu các hang động nổi tiếng của Việt Nam trải dài trên đất hình chữ S. Qua đó là cuốn cẩm nang giúp bạn đọc tham quan du lịch hay nghiên cứu, tìm hiểu về đất nước cũng như con người Việt Nam thân thiện và mến khách.