Góp phần tìm hiểu một số phong tục tập quán các dân tộc thiểu số ở Việt Nam : Sách tham khảo - Đào Sơn Nam; Đào Thị Ngọc Hồ (H. Quân đội Nhân dân, 2016)
Sách giới thiệu bạn đọc về phong tục tập quán, văn hóa của các dân tộc thiểu số trong đón tết, trong gia đình, sinh hoạt cộng đồng, trong sinh nở, cưới hỏi và tang ma, ca múa nhân gian, nhạc khí, ....
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành