Giáo trình marketing du lịch - Hoàng Văn Thành (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2014)
Nội trình bày 2 phần: Những vấn đề chung của markting du lịch và chính sách marketing du lịch. Giúp cho bạn đọc có kiến thức cơ bản về marketing du lịch trong bối cảnh hội nhập kinh tế.