Cẩm nang du lịch Thái Lan - Nguyễn Nguyên (Dân trí, 2018)
Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Thái Lan, với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu Thái Lan phác họa cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của quốc gia này. Năm phần tiếp theo giới thiệu về năm miền địa lí của Thái Lan, cộng với Bangkok, và miêu tả các thắng cảnh quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa.