Phân bón hoá học - Nguyễn Hoa Toàn (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày tính chất vật lý, hoá học của phân bón và công nghệ chế tạo phân lân, phân đạm, phân Kali, phân bón dạng lỏng, phân trộn
Keywords: Phân bón hóa học; Công nghệ Kỹ thuật hóa học