Cẩm nang du lịch Anh - Hà Tiến Hưng (H. Dân trí, 2018)
Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch đảo Anh, với hàng loạt thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu đảo Anh cho bạn cái nhìn tổng thể về bối cảnh văn hóa và lịch sử của đảo quốc này
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành