Tổng hợp nhiên liệu sinh học trên xúc tác dị thể - Nguyễn Khánh Diệu Hồng (Hà Nội Bách khoa Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu kiến thức chung về nhiên liệu sinh học (NLSH) và xúc tác dị thể sử dụng trong lĩnh vực tổng hợp các loại NLSH. Trình bày kết quả tổng hợp NLSH biodiesel sử dụng cho động cơ diesel, biokerosen sử dụng pha trộn làm nhiên liệu cho máy bay phản lực, nhiên liệu xanh (green fuel) và dầu sinh học (bio-oil)