Di tích văn hóa Việt Nam - Nguyễn Lan Phương (H. Văn hóa dân tộc, 2018)
Sách giới thiệu một số di tích lịch sử - văn hóa nổi bật, tiêu biểu của Việt Nam, nhất là các di tích đã được nhà nước xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành