Dân tộc học và nhân học ở Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa - Phan Hữu Dật (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Nội dung gồm một số vấn đề lý luận và thực tiễn của vấn đề dân tộc trong quốc gia Việt Nam đa dân tộc, từ dân tộc học đến nhân học, những đặc điểm chủ yếu của toàn cầu hóa và vấn đề dân tộc trong toàn cầu hóa...
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành