Một số vấn đề về dân tộc học Việt Nam - Phan Hữu Dật (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Cuốn sách tuyển chọn 37 công trình đã công bố của Giáo sư Phan Hữu Dật, được xếp thành 6 vấn đề theo thứ tự: Một số vấn đề về Dân tộc học Việt Nam; Một số vấn đề về xã hội nguyên thủy; Văn hóa các dân tộc Việt Nam; Văn hóa và phát triển; Quá trình phát triển tộc người và mối quan hệ giữa các dân tộc; Việt Nam và Đông Nam Á
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành